Lãnh đạo Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thăm và chúc tết Tổng Công ty Khí và các đơn vị trực thuộc TCT tại Vũng Tàu

Sáng ngày 30/1/2008, đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Tỉnh, đồng chí Trần Văn Thức, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khóa 12 làm trưởng đoàn cùng với đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của Tỉnh đến thăm và chúc Tết Tổng công ty Khí và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty tại Vũng Tàu. Về phía Tổng công ty Khí có đồng chí Trần Hưng Hiển, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, đồng chí Trần Văn Tâm, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Đồng chí Từ Cường – Tổng Gíam đốc Công ty Chế biến khí và các đồng chí Lãnh đạo, đại diện Công đoàn các công ty Dịch vụ khí, Vận chuyển khí Đông Nam bộ, công ty Tư vấn và quản lý các dự án khí tiếp đoàn.
Đồng chí Trần Văn Thức đã thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh BRVT trong năm 2007 và cho rằng kết quả đó thể hiện sự phấn đấu, đoàn kết của toàn hệ thống chính trị, của cộng đồng dân cư, của các doanh nghiệp trong đó có sự đóng góp rất tích cực của Tổng công ty Khí . Nguồn khí của PV Gas cung cấp do tính năng ưu việt và giá thành thấp so với các nguồn nguyên liệu khác đã trở thành tiền đề hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc hình thành khu công nghiệp liên hiệp Khí – Điện – Đạm Phú Mỹ có tổng vốn đầu tư 4,5 tỷ đô la Mỹ, biến Phú Mỹ trở thành trung tâm sản xuất điện năng lớn nhất Việt Nam. Ngành khí phát triển đã góp phần vào việc đưa Bà Rịa Vũng Tàu trở thành một trong 5 tỉnh thành trong cả nước có lượng vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất. Hàng năm Tổng công ty Khí đóng ngân sách cho tỉnh khoảng 3-4 nghìn tỷ đồng.
Về mặt xã hội, PV GAS đã đóng góp lớn vào việc hạn chế nạn phá rừng, bảo vệ môi trường tự nhiên bằng việc đáp ứng nhu cầu tiêu thụ khí ngày càng đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng. Hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Gas còn trực tiếp và gián tiếp tạo việc làm ổn định cho một số lượng lớn lao động trên địa bàn tỉnh…
Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí luôn tích cực đóng góp cho các hoạt động Từ thiện – xã hội, Đền ơn- đáp nghĩa như: xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương; tặng sổ tiết kiệm cho các gia đình thương bình liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng; xây dựng phòng học và cung cấp thiết bị giảng dạy cho các trường mẫu giáo, tiểu học; cứu trợ đồng bào thiên tai, hỏa hoạn; ủng hộ quỹ xóa đói giảm nghèo; tài trợ cho các cháu học sinh nghèo hiếu học… Trong nhiều năm qua đơn vị đã trích từ quỹ phúc lợi và ngày lương đóng góp của cán bộ công nhân viên xây dựng hàng chục nhà tình nghĩa, tình thương…Hàng năm số tiền ủng hộ cho các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh lên tới hàng tỷ đồng.
Đồng chí Trần Văn Thức thay mặt lãnh đạo Tỉnh mong muốn rằng trong thời gian tới Tổng công ty Khí tiếp tục đóng góp tích cực hơn nữa cho Tỉnh BRVT.
Đồng chí Trần Hưng Hiển thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty Khí cám ơn sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Tỉnh trong thời gian vừa qua để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ đồng thời giới thiệu Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc TCT ở lại Vũng Tàu làm việc và cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Lãnh đạo Tỉnh và các Sở, ban, ngành tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trực thuộc Tổng công ty tại Vũng Tàu thực hiện tốt nhiệm vụ .
Kiều Yến

Advertisements

Một phản hồi

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: